Visitor
 70 Today
 444 Week
 847 Month
 10.777 Year
 10.777 All
1 Online

Chính sách - Quản lý


Theo Quyết định 2631/QĐ-TTg ngày 31-12-2013 - phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế - xã hội TPHCM đến năm 2020, tầm nhìn đến 2025, hướng Đông và hướng Nam ra biển là 2 hướng phát triển chính của TPHCM. Hiện nay, cùng với sự quan tâm đầu tư mạnh mẽ kết cấu hạ tầng giao thông của chính quyền TP, nhiều dự án, khu đô thị đã mọc lên sầm uất ở khu vực cửa ngõ phía Đông. Phát triển đột ..
Chi tiết
Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, sẽ thay thế Luật Kinh doanh bất động sản năm 2006 và có nhiều điểm mới tích cực.   Được kinh doanh nhà, công trình xây dựng hình thành trong tương lai Đây là điểm mới được của Luật KDBĐS năm 2014. So với Luật KDBĐS hiện hành thì Điều 5 của Luật quy định rất chi tiết các loại bất động sản đưa vào kinh doanh ba..
Chi tiết
Giá đất mới đảm bảo lợi ích người dân   Việc tăng giá đất có thể không ảnh hưởng nhiều đến giá BĐS. Tuy nhiên, nguồn cung trên thị trường hiện đang dồi dào, giá ở ngưỡng cao so với thu nhập của người dân, nên không thể có chuyện DN tăng giá bán nhà vào thời điểm hiện tại. Điều này giúp thị trường phát triển đúng hướng hơn. UBND TP. Hồ Chí Minh đã thông qua tờ trình về..
Chi tiết
Tại buổi tọa đàm “Lựa chọn căn hộ - Kết nối gói 30.000 tỉ đồng” do Báo Bưu điện Việt Nam tổ chức, nhiều ý kiến cho rằng dù đã mở rộng đối tượng được vay gói 30.000 tỉ đồng nhưng vướng mắc thủ tục vay vốn vẫn còn. Thủ tục chứng minh tình trạng nhà đất, khả năng trả nợ gây khó cho người vay Gói tín dụng 30.000 tỉ đồng đang khiến nhiều người có nhu cầu vay cảm thấy mâu thuẫn kh..
Chi tiết
Sẽ có thêm đối tượng được vay, thêm sản phẩm bất động sản đủ điều kiện vay, tăng thêm 5 năm thời hạn vay và lãi suất vay chỉ 5%/năm,… Những thay đổi này được quy định tại Thông tư 32 của NHNN bắt đầu có hiệu lực kể từ 25/11/2014. Điều này sẽ góp phần thúc đẩy việc giải ngân gói 30.000 tỷ, và tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc vay vốn ưu đãi của người mua nhà, tạo cơ hội cho các chủ ..
Chi tiết
Trong tháng 11 này, BĐS lại đón thêm tin vui khi một loạt 3 văn bản pháp lý đồng loạt được ban hành đã củng cố thêm cho niềm tin vào sự phục hồi của thị trường BĐS. Thị trường bất động sản (BĐS) Việt Nam đã có dấu hiệu ấm lên trong hai năm trở lại đây khi lượng giao dịch tăng liên tục. Theo đó, chỉ tính riêng trong 11 tháng của năm 2014, tại Hà Nội, lượng giao dịch t..
Chi tiết

Copyright © 2014 nguonnhadat.net
Thiết kế website thietkewebytuongmoi.com