Visitor
 70 Today
 444 Week
 847 Month
 10.777 Year
 10.777 All
1 Online

Phân tích - Nhận định


Giữa lòng những đô thị lớn ngày càng phát triển thì những không gian xanh ngày càng bị thu hẹp, những khối bê tông chắc chắn, những khung kính chung cư, những ồn ào, khói bụi khiến cho con người càng thêm bức bối sau những giờ làm việc đầy căng thẳng. Một không gian xanh mát thật tự nhiên của dự án Vạn Phúc Riverside City sẽ đem lại sinh khí cho mỗi ngày mới đến  Từng được ví là Hòn Ng..
Chi tiết
5 cái nhất của Dự Án Vạn Phúc Riverside City       - Dự án có quy mô lớn nhất khu vực phía Bắc TP HCM Có quy mô 198ha hiện Vạn Phúc Riverside City là dự án lớn nhất cửa ngõ Đông Bắc của TP HCM. Là nơi an cư lạc nghiệp cho khoảng 45.000 cư dân. - Hồ cảnh quan lớn nhất TP HCM     Tại trung tâm của dự án được quy hoạch hồ cảnh ..
Chi tiết
Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực từ ngày 1/7/2015, sẽ thay thế Luật Kinh doanh bất động sản năm 2006 và có nhiều điểm mới tích cực.   Được kinh doanh nhà, công trình xây dựng hình thành trong tương lai Đây là điểm mới được của Luật KDBĐS năm 2014. So với Luật KDBĐS hiện hành thì Điều 5 của Luật quy định rất chi tiết các loại bất động sản đưa vào kinh doanh ba..
Chi tiết
Tiếp tục "bơm" 20.000 tỷ đồng cho BĐS, giúp cả người giàu mua nhà? Người mua nhà đang đặc biệt quan tâm đến thông tin sắp có gói tín dụng hơn 20.000 tỷ đồng rót vào thị trường bất động sản.   Lãi suất 7%, ổn định 10 năm. Mới đây. Bộ Xây dựng đã chính thức có văn bản phúc đáp Văn phòng Chính phủ về kiến nghị của NHNN Việt Nam về chương trình tín dụng thương mại hỗ trợ n..
Chi tiết
Mua đất nền dự án cần phải xem rõ giấy tờ, căn cứ xem xét vị trí đất giữa giấy tờ và thực tế ngoài nền đất. Tìm hiểu chủ đầu tư Nhiều đất nền dự án trên thị trường đang có giá khá rẻ. Tuy nhiên theo các chuyên gia, nếu giá thành của đất nền giảm nhiều so với khu vực thì người mua nên tính toán đến tính khả thi và khả năng hoàn thiện dự án. Nên chọn chủ đầu tư có ..
Chi tiết
Đây là khẳng định của ông Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng với các cán bộ lão thành, lãnh đạo của Bộ Xây dựng trong buổi gặp mặt thường niên diễn ra tại Trụ sở Bộ Xây dựng vào ngày 10/2. Xây dựng gỡ khó cho nhiều ngành khác Trong buổi gặp mặt, ông Trịnh Đình Dũng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng cho biết, 2014 không phải là một năm toàn thuận lợi. Tuy nhiên, ngành xây dựng vẫn đ..
Chi tiết

Copyright © 2014 nguonnhadat.net
Thiết kế website thietkewebytuongmoi.com