Visitor
 70 Today
 444 Week
 847 Month
 10.777 Year
 10.777 All
1 Online

Thị trường trong nước


Những thông tin cần biết về Căn hộ Flora Fuji     Thuộc khu dự án Nam Long mở rộng (159.626m2) tại Phường Phước Long B, Quận 9. Nằm trong nội khu biệt lập của Dự án Fuji Residence có diện tích 66.555m2 Bao gồm 84 căn villa Valora Fuji (có 15.267m2) và 789 Căn hộ Flora Fuji (có 11.680m2). Chủ đầu tư dự án Flora Fuji: Tập đoàn BĐS Nam Long - Nishitetsu - Han..
Chi tiết
Doanh nghiệp địa ốc bước vào cuộc đua nóng bỏng khi khách hàng "kén cá chọn canh" tại thành phố Hồ Chí Minh.   Trao đổi với chúng tôi, nhiều doanh nghiệp BĐS trên địa bàn TP.HCM đều cho rằng thị trường hiện đang diễn tiến khá "nhanh và nóng", khi chỉ trong một thời điểm ngắn hàng loạt dự án được ồ ạt tung ra thị trường. Hồ hởi cũng có, nhưng lo lắng cũng đang hiển hiện tro..
Chi tiết
Ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc, JLL Việt Nam cho rằng thị trường bất động sản cũng giống như thời tiết, chúng ta đang trải qua những ngày nắng nóng đỉnh điểm, nhưng chúng ta cũng biết rằng một thời điểm nào đó mùa mưa rồi sẽ đến và không khí cũng sẽ mát mẻ hơn.       Theo nhận định của ông Stephen Wyatt, Tổng giám đốc JLL Việt Nam thị trường bất động sản Vi..
Chi tiết
Ý nghĩa tên dự án Căn hộ Flora Fuji và Biệt thự Valora Fuji Đầu tiên chúng ta nói về Fuji, có thể rất nhiều người sẽ nghĩ ngay đến ngọn núi tuyết Phú Sĩ (hay núi Fuji) là một trong “ba núi thánh” cao nhất và là biểu tượng cho đất nước Nhật Bản cùng với núi Tate và núi Haku. Và cái tên Flora Fuji ở đây ý nghĩa là một loài hoa trên núi, mà hoa trên núi thường có màu sắc sặc sỡ, đẹp đến ngỡ ng..
Chi tiết
Sáng nay 14/4/2016 tại trụ sở Tập đoàn Đại Phúc (Dai Phuc Group) đã diễn ra lễ ký kết đầu tư xây dựng bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn,trên giải đất kiệt tác của thiên nhiên mang tên Vạn Phúc Riverside City giữa chủ đầu tư dự án là Công ty CP Đầu Tư Địa ốc Vạn Phúc và Công ty TNHH Bệnh Viện Vạn Phúc.   Bệnh viện Vạn Phúc Sài Gòn có quy mô 500 giường, xây dựng 18 tầng trên diện tích ..
Chi tiết
TP HCM đang dần lấy lại vị thế của Hòn Ngọc Viễn Đông, song song với sự phát triển không ngừng đó thì hạ tầng đô thị kết nối giao thông cũng đang được đẩy mạnh, cụ thể là các tuyến tàu điện Metro cũng đang gấp rút triển khai. Trong đó tuyến Metro số 1 và 2 đã được triển khai. Trong tổng số 6 tuyến Metro thì có tuyến số 3b đi ngang dự án Vạn Phúc Riverside City, nối từ ngã 6 Cộng hòa (Q.3) tới H..
Chi tiết

Copyright © 2014 nguonnhadat.net
Thiết kế website thietkewebytuongmoi.com