Vietnamese Chinese (Simplified) English Japanese

TIỆN ÍCH DỰ ÁN UNI MALL CENTER BÌNH DƯƠNG

Uni Mall Center Bình Dương – được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích như chợ Đông Phú A, bệnh viện đa khoa Vạn Phúc 2, Làng du lịch Sài Gòn, bệnh viện quốc tế Columbia, khu đô thị VSIP, Aeon Mall, sân golf Sông Bé, Vincom Plaza Dĩ An…

Đồng thời cũng nhanh chóng tiếp cận các tiện ích thuộc TPHCM như Giga Mall, Vincom Thủ Đức, chợ đầu mối Tam Bình, Làng đại học Quốc gia TPHCM, khu du lịch Suối Tiên…

Tất cả không chỉ mang đến cho cư dân những tiện nghi đẳng cấp mà còn cộng hưởng biến dự án thành một tổ hợp kinh doanh sôi động, sầm uất.

Khu Dân Cư Uni Mall Center gần ba KCN lớn của tỉnh gồm VSIP, An Phú, Sóng Thần 2. Với lợi thế nằm ngay trên đường chính ĐT 743 kết nối với hệ thống giao thông của khu vực. Do đó, ngoài việc an cư, sự phát triển kinh doanh ở Uni Mall Center cũng vô cùng thuận lợi.


Đô thị phát triển kinh tế – xã hội bậc nhất của tỉnh Bình Dương là Thị xã Thuận An. Khi được công nhận đô thị loại II, cơ sở hạ tầng và dịch vụ được tăng cường đầu tư.
Vì thế, việc đầu tư vào được tích hợp những tiện ích vượt trội, vun đắp một cuộc sống đẳng cấp, sang trọng. Cư dân đô thị sẽ được tận hưởng cuộc sống sung túc với đầy đủ tiện nghi và hiện đại.

tien ich uni mall center 2

tien ich uni mall center

icon

icon hotCHÍNH THỨC NHẬN GIỮ CHỖ CHỈ 50TR/NỀNicon hot

icon dang ky

hotline UNI MALL

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa Chỉ: Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Điện Thoại: 0985.554.139 - 0941.333.628

Website: www.nguonnhadat.net

Mail: [email protected]

Top